Đăng ngày: 07/04/2013 Lượt xem: 1396

Vào ngày 28 tháng 3 năm2013, Tổ Tiếng Anh trườngTHCS Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức Câu lạc bộ nói Tiếng Anh dành cho học sinh khối 7.

Thành phần tham gia buổi sinh hoạt CLB gồm 5 thầy cô giáo trong tổ Tiếng Anh, 33 em đến từ các lớp 7 của trường. Đến dự buổi sinh hoạt có cô giáo Phạm Thị Phương Mai Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh lần này nhằm ôn lại và củng cố những kiến thức đã học cho các em học sinh để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ II sắp đến, tạo không khí vui tươi và gây hứng thú cho học sinh trong việc học Tiếng Anh cũng như nâng cao các khả năng nghe, nói, đọc, viết; xây dựng tình bạn, cách làm việc theo nhóm cũng như cá nhân.

Các HS tham gia được phân chia thành 4 đội,  nhằm giúp cho các em giao lưu với các bạn lớp khác và làm quen với nhau với tư cách bạn đồng đội (teammate). Mỗi đội đã cử 1 đội trưởng đại diện cho đội mình. Trước khi bước vào các vòng thi chính thức, mỗi đội có 5 phút để giới thiệu về đội mình và các thành viên trong đội. Nội dung của buổi sinh hoạt gồm:

1. Greetings

2. Game 1: Knowledge checking (slap the board)

3. Game 2: Writing – What are they doing? (Kim’s game)

4. Game 3: Listening (listen to an English song and rewrite some food you hear)

5. Telling the story through the pictures.

Nhìn chung các em học sinh giữa các đội tham gia các trò chơi một cách vui vẻ, nhiệt tình và đầy tính thi đua sáng tạo. Các giáo viên trong tổ đã cổ động, giám sát và trợ giúp kịp thời khi các em gặp khó khăn trong một vài câu hỏi khó. Tình cảm thầy trò qua đó được gần gủi, thân tình và gắn bó hơn.

Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 17h 00 trong sự sảng khoái, vui mừng của các em học sinh do tất cả các đội đều được quà tặng của tổ Tiếng Anh chuẩn bị.

Phạm Văn TúThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20281257

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742