Đăng ngày: 20/03/2014 Lượt xem: 1449

Chiều ngày 13/03/2014 tổ Ngữ văn– GDCD trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề. Về tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hà Thị Ngọc Hoa chuyên viên phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn, nhóm trưởng chuyên môn các trường THCS trên địa bàn quận.

          Nhằm đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tích cực, chủ động học tập của học sinh, tổ Ngữ văn đã báo cáo chuyên đề “Vận dụng hiệu quả việc sử dụng kiến thức liên môn theo chủ đề tích hợp trong dạy học phân môn văn học”.

          Sau phần báo cáo chuyên đề là phần minh họa chuyên đề bài: “Những ngôi sao xa xôi” do cô giáo Nguyễn Thị Thành thực hiện.

          Tiết dạy đã vận dụng được kiến thức của các môn học lịch sử, địa lý, GDCD, âm nhạc một cách linh hoạt và hiệu quả, giúp các em học sinh biết liên hệ giữa các kiến thức đã học vào nội dung bài học một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, mang lại niềm vui, niềm hứng khởi khi học văn.

          Buổi sinh hoạt đã có nhiều ý kiến đóng góp bổ ích và thiết thực, nó đã mở ra một hướng mới trong quá trình dạy học khi vận dụng kiến thức liên môn cho các thầy cô giáo dạy văn. Đây cũng là dịp để các thầy cô được học hỏi kinh nghiệm, giao lưu, trao đổi về công tác chuyên môn và cũng là dịp để lãnh đạo phòng GD&ĐT có những hướng chỉ đạo về công tác chuyên môn, phối hợp với các trường cùng thực hiện.

          Buổi sinh hoạt chuyên đề kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở, chân tình của các thầy cô đến tham dự.

                                                                                      Tống Thị Hồng ThắmThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333272

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742