Đăng ngày: 03/05/2014 Lượt xem: 1297

Sáng ngày 24 tháng 04 năm 2014, trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 và phân luồng học sinh sau THCS”. Tham dự hội thảo có ông Lê Trọng Hùng-Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, ban thường trực hội cha mẹ học sinh,  phụ huynh có con em học tập chưa chăm, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm.

Phát biểu khai mạc hội thảo, thầy Đinh Viết Khải- hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: việc tổ chức hội thảo này nhằm đánh giá thực trạng dạy học của nhà trường để tìm ra những biện pháp nâng cao hiệu quả chất lượng  giáo dục và định hướng phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở.

Hội thảo đã được nghe các báo cáo tham luận của đại diện các tổ chuyên môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh; các ý kiến phát biểu của cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo. Các ý kiến tập trung vào việc đánh giá kết quả đạt được trong năm học qua, tìm ra những  nguyên nhân hạn chế trong từng bộ môn, cách khắc phục để nâng cao chất lượng học tập của học sinh qua từng bộ môn và các đề xuất phân luồng học sinh sau THCS.

Phát biểu tại hội thảo, thầy giáo Lê Trọng Hùng biểu dương những thành quả của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

Phát biểu tổng kết hội thảo, thầy Đinh Viết Khải- Hiệu trường nhà trường kết luận, nêu kế hoạch hoạt động, công tác phối hợp giữa Nhà trường- Gia đình và Xã hội trong thời gian đến đồng thời có những định hướng giúp cha mẹ học sinh có con em học tập chưa chăm tư vấn cách chọ trường cho các em, giúp các em có kết quả tốt trong kì thi vào lớp 10 sắp tới.

                                                            Nguyễn Thị Bích Phượng

 

 

 

 Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333039

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742