Đăng ngày: 09/04/2014 Lượt xem: 1098

Nhân dịp kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, sáng ngày 06/4/2014, Chi bộ Ngô Mây kết hợp với chi đoàn và liên đội tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “ Bác Hồ với chiến dịch Điện Biên Phủ” nhằm khắc họa hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong chiến dịch cùng những mối quan hệ tình cảm giữa Bác và các chiến sĩ Điện Biên. Buổi sinh hoạt có sự góp mặt của đồng chí Trần Văn Lực – Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Trà – chuyên viên Ban tuyên giáo quận ủy cùng các đồng chí Đảng viên phường Phước Mỹ, chi bộ, cơ quan trực thuộc Đảng bộ phường, chi đoàn và liên đội trường Ngô Mây.

Nội dung buổi sinh hoạt không chỉ là những bài tham luận của chi bộ, công đoàn ,chi đoàn mà còn được minh họa bằng những thước phim hình ảnh chân thực về Bác trong chiến dịch Điện Biên Phủ, những tiết mục hát múa đặc sắc do học sinh và các thầy cô giáo trường tiểu học Ngô Mây biểu diễn. Câu chuyện về Bác Hồ do em đội viên kể làm nức lòng những người có mặt trong hội trường.

Trong giây phút thiêng liêng đó, mọi người đều cảm nhận sâu sắc tấm lòng yêu nước của Bác Hồ, của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống cho độc lập tự do của Tổ quốc. Máu của các chú các anh đã thắm đỏ từng con đường, góc phố, từng tất đất, dòng sông cho dân tộc ViệtNamđược ấm no hạnh phúc.

Buổi sinh hoạt đã truyền đạt một cách nhẹ nhàng nhưng đạt hiệu quả cao.

                                                                                    Trần Thị Ái VânThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333450

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742