Đăng ngày: 09/03/2016 Lượt xem: 2059

 

 

Thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên; nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các thầy cô giáo; được sự phân công của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, chiều ngày 5/3/2016 trường THCS Lê Độ tổ chức sinh hoạt chuyên đề môn Tin học. Về dự buổi sinh hoạt có Thầy Thái Trung và Thầy Nguyễn Châu - Chuyên viên Sở GD&ĐT; các Thầy cô giáo là chuyên viên của các quận huyện cùng toàn thể giáo viên dạy tin học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Mở đầu chương trình buổi sinh hoạt là phần trình bày chuyên đề “ Nâng cao chất lượng giờ thực hành và phát hiện, bồi dưỡng học sinh năng khiếu môn Tin học” do Thầy Lê Đức Tuân - GV Tin học trường THCS Lê Độ. Phần thứ hai là phần trình bày phương pháp giải một số bài toán của bộ môn tin học cũng như trong các cuộc thi Tin học cấp thành phố do thầy Đỗ Văn Nhỏ - GV trường THPT chuyên Lê Quý Đôn trình bày. Nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi, nhiều thắc mắc đã được đề cập đến trong phần thảo luận.

Sau hơn hai giờ làm việc, hầu hết các thắc mắc, các ý kiến đều được các chuyên viên giải trình. Buổi sinh hoạt  đã kết thúc nhưng hy vọng rằng nó sẽ mở ra nhiều chuyên đề hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng môn học trên địa bàn thành phố.

 

                                                                                    Võ Thị Hiếu Nhi Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20310061

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742