Đăng ngày: 19/11/2012 Lượt xem: 1312

Chiều nay, 17/11/2012, tại Nhà khách T20, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc (UBND, UBMTTQ) phường Phước Mỹ long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012). Đến dự lễ kỷ niệm có cô giáo Nguyễn Thị Thảo - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Trà; bà Võ Thị Phương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng bộ phường - cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể phường Phước Mỹ; lãnh đạo các đơn vị quân đội kết nghĩa; các thầy giáo, cô giáo nghỉ hưu và cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường MN Bạch Yến, TH Ngô Mây, TH Nguyễn Văn Thoại, THCS Phan Bội Châu.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền và các đoàn thể địa phương, ông Nguyễn Lâm Hà - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường đã đọc diến văn khai mạc nhằm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo việt Nam; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và biểu dương những cống hiến của các thế hệ thầy, cô giáo đã và đang công tác ở các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn Phước Mỹ đã góp phần to lớn cho sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương nói riêng, xã hội nói chung.

Thay mặt hơn 200 thầy cô giáo và nhân viên các trường học, thầy giáo Nguyễn Viết Lượng - Hiệu trưởng trường TH Ngô Mây, đã bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm chân thành cùng niềm tin yêu của lãnh đạo và nhân dân địa phương đã dành cho đội ngũ nhà giáo; đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của đội ngũ là tiếp tục giữ gìn, phát huy truyển thống nhà giáo Việt Nam, thực hiện có kết quả Chỉ thị 03-CT/BCT về tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Cũng tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thảo đã trao chứng nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 16 thầy cô giáo ở bốn trường.

Sau buổi lễ, UBND phường tổ chức tiệc trà thân mật tại trường THCS Phan Bội Châu.

Buổi lễ và buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, nồng ấm. Sự quan tâm chu đáo và những tình cảm chân thành của lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận phường Phước Mỹ là hết sức ý nghĩa, là nguồn động viên lớn lao đối với đội ngũ nhà giáo và đã mang hơi ấm cho mùa vui Hai mươi tháng Mười Một năm nay./.

                                                                                    Thanh TràThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20282600

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742