Trường Tiểu học Hai Bà Trưng tiếp tục đạt giải cao tại Hội khỏe Phù Đổng thành phố Đà Nẵng năm học 2023-2024

Trong khuôn khổ thi đấu các nội dung thể thao tại Hội khỏe Phù Đổng thành phố Đà Nẵng năm học 2023-2024, trường Tiểu học Hai Bà Trưng đã thi đấu xuất sắc ở bộ môn cầu lông với kết quả: em Trương Thảo My - lớp 5/2 và em Nguyễn Linh Như - lớp 4/4 đạt giải nhất đồng đội nữ, riêng em Trương Thảo My - lớp 5/2 đạt giải nhì nội dung đơn nữ.

Hội khỏe Phù Đổng thành phố Đà Nẵng năm học 2023-2024 diễn ra từ ngày 02/01 đến ngày 23/4/2024 với các môn thi đấu việt dã, bóng đá, bóng rổ, thể dục nhịp điệu, đá cầu, cờ vua, bóng bàn, bơi lội. Đây là một sân chơi bổ ích và lý thú để các em học sinh được giao lưu và thể hiện năng khiếu thể dục thể thao. Thông qua việc rèn luyện thể dục thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất mà góp phần rèn luyện ý chí, kỷ luật, tạo lối sống lành mạnh cho học sinh.