Đăng ngày: 07/01/2013 Lượt xem: 1113

Phát triển công đoàn viên là công việc thường xuyên của mỗi công đoàn cơ sở theo Điều lệ Công đoàn, để không ngừng tăng cường lực lượng và sức mạnh cho đội ngũ.

Đầu năm học 2012 – 2013, Trường THCS Phan Bội Châu vui mừng tiếp nhận hai nữ giáo viên mới: Cô Trần Thị Thu Hà và cô Lê Thị Thúy. Tuy chỉ trong một học kỳ, nhưng với ý chí và nguyện vọng được đứng vào đội ngũ giai cấp công nhân, hai cô đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện... Với sự tự nguyện làm đơn xin gia nhập vào đội ngũ Công đoàn, và được sự nhất trí đề nghị của các tổ chuyên môn – công đoàn nơi hai cô đang sinh hoạt, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Phan Bội Châu đã quyết định chuẩn y kết nạp  hai cô trở thành thành viên của Công đoàn.

Chiều ngày 04/1/2013, cuối giờ họp Hội đồng sư phạm nhà trường, Công đoàn cơ sở Phan Bội Châu đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp công đoàn viên mới cho hai cô giáo Trần Thị Thu Hà và Lê Thị Thúy. Thầy giáo Phan Khải Hoàn-Chủ tịch công đoàn nhà trường đã thông qua và trao quyết định kết nạp cho hai cô giữa tiếng vỗ tay chúc mừng của tập thể công đoàn cho hai đoàn viên công đoàn mới, cùng những lời dăn dò ân cần với hai cô giáo – đoàn viên công đoàn mới không ngừng phấn đấu và tiến bộ.

Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiệm và niềm vui ấm áp của tình cảm đồng nghiệp.

                                                     

                                                             LÊ PHƯỚC DŨNGThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20307696

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742