Đăng ngày: 30/09/2013 Lượt xem: 1165

Chiều 28/9/2013, Trường TH Hai Bà Trưng đã trang trọng tổ chức Hội nghị viên chức nhằm tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 và thảo luận về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2013 – 2014.

Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp bà Nguyễn Thị Thảo – Trưởng phòng giáo dục quận Sơn Trà và ông Tạ ĐôngNam– Chủ tịch hội cha mẹ học sinh và các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

Hội nghị đã nghe cô giáo Lê Thị Em - Hiệu trưởng Trường TH Hai Bà Trưng trình bày báo cáo tổng kết năm học 2012 – 2013. Báo cáo nêu rõ, trong năm học vừa qua, nhà trường đã triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra và đã khẳng định được vị trí vai trò của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục.  Với các kết quả đạt được, Trường TH Hai Bà Trưng tiếp tục được lãnh đạo tín nhiệm, giao các nhiệm vụ quan trọng góp phần nâng cao vị thế, giúp nhà trường phát triển bền vững. 

Đồng thời, thông qua phần phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, tập thể cán bộ viên chức nhà trường đã thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp sôi nổi để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm học mới. Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị viên chức cũng đã thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại trong năm học vừa qua và mạnh dạn đề ra những những chủ trương, biện pháp thiết thực cần thực hiện trong năm học tới góp phần đưa Nhà trường ngày càng trưởng thành lớn mạnh.

Phát biểu tại hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Thảo, trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo quận Sơn Trà đã ghi nhận và biểu dương các thành tích của nhà trường và công đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chia sẻ chỉ đạo một số thông tin về những hoạt động sắp tới của ngành.

Hội nghị đã biểu quyết Dự thảo Nghị quyết Hội nghị viên chức với sự tán thành 100%. Tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm của cán bộ, giáo viên và nhân viên, nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà nghị quyết hội nghị đã đề ra./.

 

                                                                                              Phạm CầnThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333435

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742