Đăng ngày: 07/05/2012 Lượt xem: 1993

Thực hiện kế hoạch số 279/KHLT- PGDĐT &CĐGD Quận Sơn Trà, nhằm đánh kết quả thực hiện việc  học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và  kết quả rèn luyện đạo đức, tự học và sáng tạo của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường;  sáng ngày 5 tháng 5 năm 2012, trường tiểu học Tô Vĩnh Diện long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết 1 năm thực hiện chỉ thị số 03- CT/TW của Bộ chính trị và tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.

Dự hội nghị có mặt đông đủ 43 CB,GV,CNV trong nhà trường. Thầy Nguyễn Văn Thức- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo sơ kết. Những kết quả đạt được của tập thể nhà trường, những cá nhân tiêu biểu trong việc thực hiện hai cuộc vận động đã được thể hiện rất rõ trong báo cáo sơ kết. Nhìn lại một chặng đường đã qua, các thầy cô rất tự hào về những thành tích của nhà trường đã đạt được, đây quả là một sự nỗ lực rất lớn của tập thể, cá nhân đối với địa bàn còn nhiều khó khăn.

Hội nghị sơ kết đã tác động rất lớn đến tư tưởng của toàn thể CB - GV – CNV trong nhà trường. Mọi người đều nhận thức sâu sắc hơn về nội dung, ý nghĩa của cuộc vận động, từ đó có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao hiệu quả công tác.

Nhà trường đã thông qua quyết định và trao thưởng cho Tập thể tổ Năm và cô giáo Trần Thị Kim Hồng đã  gương mẫu đi đầu trong hai cuộc vận động này. Phần thưởng tuy nhỏ nhưng đây là nguồn động viên, khích lệ để các thầy cô giáo tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian đến. Phấn đấu mỗi thầy cô giáo thực sự là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo.

                                                                       NGUYỄN THỊ THÚY


Các tin trước

Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20254757

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742