Liên trường Mân Thái đăng quang ngôi vô địch Giải bóng đá nam ngành GD&ĐT quận

Thứ tư - 16/03/2022 01:44

Như đã đưa tin, Giải bóng đá nam cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành GD&ĐT do Công đoàn Giáo dục quận tổ chức diễn ra từ ngày 16/3 đến 23/3/2014. Tham gia giải lần này có 6 đội liên trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở thuộc các phường An Hải Đông, Phước Mỹ, An Hải Bắc, Nại Hiên Đông, Mân Thái và Thọ Quang. Chiều 23/3 đã diễn ra trận chung kết giữa Thọ Quang và Mân Thái. Giải đấu khép lại với ngôi vô địch thuộc về Mân Thái sau khi đánh bại Thọ Quang 3 - 1.

2ea50 vd

Đúng vào lúc 15h00, tiếng còi của trọng tài cất lên, trận chung kết diễn ra giữa hai đội mạnh nhất giải được bắt đầu. Trước sự dõi theo, cổ động nhiệt tình của khán giả tại sân vận động Trung tâm Thể dục Thể thao quận Sơn Trà, các cầu thủ hai đội đã cống hiến một màn so tài cực kì hấp dẫn. Tính chất của trận chung kết càng trở nên kịch tính sau khi Thọ Quang ghi bàn mở tỉ số vào phút thứ 15. Tỉ số này được giữ nguyên cho đến hết hiệp 1. Sang hiệp thi đấu thứ 2, Mân Thái khẳng định quyết tâm khi sớm ghi bàn thắng gỡ hòa ngay từ những phút đầu tiên, đưa trận đấu trở về vạch xuất phát. Những phút còn lại, tốc độ trận đấu được hai đội đẩy lên cao hơn, nhiều pha bóng sút từ sa cũng được các cầu thủ thực hiện. Trong khi Thọ Quang không tận dụng tốt được các cơ hội để ghi bàn, thì Mân Thái lại liên tiếp ghi thêm hai bàn thắng, xuất sắc giành ngôi vô địch giải đấu năm nay.

Trong lễ bế mạc diễn ra sau đó, Ban tổ chức đã trao giải phong cách cho đội Nại Hiên Đông, giải ba cho đội An Hải Bắc, giải nhì cho đội Thọ Quang và cúp vô địch cho đội Mân Thái./.

Văn Chính