Trường THCS Lý Tự Trọng tham gia Hội thi "Hùng biện về tiểu sử danh nhân, địa danh trường mang tên"

Thứ tư - 16/03/2022 01:48

     Ngày 17 tháng 10 năm 2018, Trường THCS Lý Tự Trọng được Phòng GD&ĐT giao nhiệm vụ đại diện ngành tham gia cuộc thi “Hùng biện về tiểu sử danh nhân, địa danh trường mang tên” do Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức nhằm kỷ niệm 160 năm Đà Nẵng kháng Pháp.

          Được sự tin tưởng của lãnh đạo ngành, nhà trường đã tập trung xây dựng chương trình và tổ chức tập luyện tham gia hội thi. Tài năng và sự nhiệt tình, sáng tạo của các thầy cô giáo đã tạo nên một bài hùng biện thuyết phục với kịch bản hay; năng khiếu và sự nghiêm túc của các em học sinh đã tái hiện được cuộc đời người thanh niên yêu nước Lý Tự Trọng – một khúc tráng ca vang vọng mãi muôn đời. Phần thi hùng biện với chủ đề “Lý Tự Trọng – tên anh một khúc tráng ca” của trường THCS Lý Tự Trọng đã thuyết phục người xem và Ban giám khảo, xuất sắc giành giải Nhất khối các Phòng Giáo dục và Đào tạo.

          Thành quả đáng tự hào này thực sự là niềm vui chiến thắng trong khoảnh khắc được vinh danh. Nhưng hơn thế, đây là niềm hạnh phúc, là động lực cho thầy trò nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học cho cả quá trình dài. Bởi nó xuất phát từ niềm tin của lãnh đạo đối với nhà trường, niềm tin của nhà trường vào những nỗ lực hết mình của bản thân.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây