Đăng ngày: 01/10/2017 Lượt xem: 179

Sáng 30/9/2017, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức-viên chức năm học 2017-2018. Tham dự Hội nghị có các đại biểu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Lương Thế Vinh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp từ hội nghị trù bị ở các tổ chuyên môn; sau đó đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết kết quả nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2017-2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2016-2017. Báo cáo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2017-2018. Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác thi đua; Báo cáo công tác tài chính năm 2016 và kế hoạch tài chính năm 2017; Nội quy quy chế làm việc của nhà trường; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân. Sau phần thảo luận của công chức, viên chức, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm 2016; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới. Trong Hội Nghị, đồng chí Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn Trường đã cùng kí giao ước thi đua và phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của Trường, đơn vị để xây dựng Trường tiểu học Lương Thế Vinh tiếp tục là đơn vị vững mạnh toàn diện, xứng đáng với sự tin yêu của các em học sinh và các bậc phụ huynh. .
          Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị công chức, viên chức Trường tiểu học Lương Thế Vinh năm học 2017-2018 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường với niềm tin gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới trong năm học mới.

Đưa tin:

Nam Phương