Thứ ba 31/12/2012 Liên hệ

Đăng ngày: 17/11/2013 Lượt xem: 1261

 Nhân dịp kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 16-11-2013,  trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức buổi sinh hoạt và dã ngoại tại khu nghỉ du lịch sinh thái Tiên Sa.

Tham gia buổi sinh hoạt với tập thể trường Trần Quốc Toản có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương, các đơn vị bộ đội kết nghĩa thuộc vùng III Hải quân, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

          Tuy thời tiết không thuận lợi song buổi sinh hoạt kỉ niệm diễn ra theo đúng kế hoạch và hết sức ấn tượng. Thầy giáo Đàm Thanh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt lãnh đạo trường Tiểu học Trần Quốc Toản phát biểu ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” mà ông cha ta đã truyền dạy bao đời nay cũng như ghi nhận những thành tích to lớn của đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục đã dày công vun đắp nên truyền thống của trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Trong bài phát biểu của thầy giáo Hiệu trưởng đã nhấn mạnh: Ông cha ta tự bao đời nay đã có truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống hiếu học, một trong những truyền thống quý báu của dân tộc. Bởi lẽ, bất cứ một con người thành đạt ở bất kỳ một ngành nghề nào và một vị trí xã hội nào, đều phải bắt đầu từ những bài toán, con chữ, những lời dạy dỗ khuyên răn của thầy cô trên lớp. Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng cho sự miệt mài phấn đấu không ngừng cũng như khẳng định trách nhiệm và sứ mệnh vẻ vang của mình. Chính sự cống hiến thầm lặng của các thầy cô đã cung cấp cho xã hội những học sinh tiêu biểu có đầy đủ tài, đức và lý tưởng cao đẹp phục vụ cho sự nghiệp giáo dục.

Đặc biệt thầy giáo đã ghi nhận những cống hiến thầm lặng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2012-2013, năm học mà Trần Quốc Toản vinh dự  được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Nhân dịp ngày kỷ niệm của nghề giáo, nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo, mỗi chúng ta, những kĩ sư tâm hồn càng tự hào bao nhiêu về sự nghiệp trồng người, chúng ta càng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Năm học 2013-2014, năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần XI và thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; hơn thế nữa chưa bao giờ mà xã hội quan tâm đến sự nghiệp giáo dục như trong tình hình hiện nay, đây là một thách thức nhưng cũng là một cơ hội rất lớn để mỗi thầy cô giáo chúng ta tự khẳng định mình vượt lên phía trước. Chúng ta tin ở điều đó.

Buổi sinh hoạt kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã khép lại song chắc chắn bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng; những trò chơi giao lưu; những bài hát ca ngợi về nghề thầy giáo mãi mãi đọng lại sâu sắc.                                             

                                                                    Nguyễn Thị Kim Ngân

 
Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Lê Thị Thúy Nga
0988074979
Lượt truy cập: 20360778

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742