Đăng ngày: 21/04/2014 Lượt xem: 45057

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người. 

          Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay, hưởng ứng “Ngày hội đọc sách”  theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, Thư viện trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” vào chiều ngày 21 tháng 4 năm 2014. “Ngày hội đọc sác” đã phần nào giúp các em say mê đến với sách báo, coi sách báo là người bạn tinh thần thường xuyên trò chuyện, mở mang kiến thức, giúp các em học tập tốt hơn, đạo đức trong sáng hơn đồng thời phát huy được “Văn hoá đọc” trong học sinh và thực sự trở thành trung tâm văn hoá của nhà trường.

          Với hình thức “Thư viện lưu động – Thư viện xanh”, mỗi ngày các em tìm đến một cuốn sách mới. Hôm nay, các em học sinh đã say xưa ngồi dưới bóng cây đọc sách, trò chuyện và trao đổi về sách. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa. Chúng ta, những người làm công tác thư viện, những người làm công tác giáo dục hãy luôn mang đến niềm tin cuộc sống cho các em qua từng trang sách.

 

Tố Tâm


Các tin trước

Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333136

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742