Đăng ngày: 19/09/2018 Lượt xem: 787

     Trong tiết chào cờ đầu tuần thứ 03 năm học 2018-2019 (17/9/2018), Trường THCS Lý Tự Trọng  đã tổ chức buổi truyền thông giáo dục trật tự ATGT cho học sinh.

     Với mục đích nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông của các em khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tại buổi truyền thông, giáo viên Tổng phụ trách đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp cho học sinh toàn trường có thêm nhiều kiến thức pháp luật, các quy định về ATGT. Thông qua việc trao đổi bằng hình thức đối thoại trực tiếp, giải quyết tình huống khi tham gia giao thông, các em học sinh đã mạnh dạn đưa ra những nguyên nhân gây tại nạn trên địa bàn thành phố và toàn quốc. Đồng thời, học sinh các khối lớp sôi nổi trình bày những giải pháp thực hiện đảm bảo ATGT đối với học sinh. Trong buổi sinh hoạt, lãnh đạo  nhà trường đã trao bản cam kết chấp hành nghiêm các quy định của luật giao thông đường bộ đến từng lớp học, chỉ đạo mỗi học sinh và gia đình cam kết thực hiện đảm bảo an toàn giao thông trong năm học 2018-2019.

     Nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông, một trong các nội dung cơ bản của đề án thực hiện thành phố “4 an”, trước đó hai ngày, Liên Đội THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức vận động học sinh thực hiện các hành vi văn hóa khi tham gia giao thông bằng hình thức vẽ tranh của khối 6 và khối 7 với chủ đề “Học sinh với ATGT”.

     Những hoạt động của nhà trường đã có tác động sâu sắc đến nhận thức về an toàn khi tham gia giao thông của học sinh. Thông qua các em, nhà trường đã tuyên truyền đến người thân học sinh và mong muốn có được cộng đồng trách nhiệm từ phía gia đình học sinh để góp phần thực hiện tốt mục tiêu an toàn khi tham gia giao thông của mọi người, mọi nhà và thực hiện tốt đề án “4 an” của thành phố Đà Nẵng.

Cát Nguyên – Tấn HoànThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20280636

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742