Đăng ngày: 05/09/2017 Lượt xem: 433

Trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hoà chung với niềm vui tươi phấn khởi của học sinh, sinh viên cả nước hân hoan đón ngày khai trường, sáng nay, thầy và trò trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng đón chào năm học mới 2017-2018.

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới có Bà Đặng Thị Kim Liên – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng;  Bà Lê Thị Bích Thuận – Thành ủy viên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Đà Nẵng; Ông Hoàng Công Khanh – Quận ủy viên, Trưởng phòng quản lý đô thị Quận Sơn Trà; Bà Văn Thị Kim Thoa - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Sơn Trà; Ông Nguyễn Văn Ngọc – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy Phường An Hải Tây cùng các ông bà thuộc các ban ngành đoàn thể của địa phương.

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức đón các em học sinh khối Một. Vừa gia nhập vào ngôi trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, các bé lớp Một đã nhận được những bó hoa tươi thắm từ các anh chị học sinh lớp Năm và những phần quà thật ý nghĩa của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường Đinh Tiên Hoàng này sẽ là hành trang đầu đời đáng nhớ nhất của các em.

Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Phong–Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường. Cô giáo Đặng Thị Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Nhà trường vô cùng vinh dự được Bà Đặng Thị Kim Liên – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng đánh trống khai trường, tiếng trống vang lên làm động lực chắp cánh cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ của thầy và trò. Tại buổi lễ khai giảng, UBND phường An Hải Tây đã trao 7 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, mỗi phần quà trị giá 300000 đồng.

Năm học 2017 - 2018, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện công tác giáo dục. Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường; chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, ý thức tự giác học tập và rèn luyện của học sinh.

Nguyễn Thị Thanh Phong