Đăng ngày: 16/10/2016 Lượt xem: 1514

          Trường tiểu học Chi Lăng đã tổ chức  chương trình truyền thông “Chung tay xây dựng Đà Nẵng- Thành phố môi trường”. Đến tham dự với các em có Ông Ngô Ngọc Hoàng Vương trưởng phòng chính trị tư tưởng sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, Ông Đoàn Văn Đức trưởng phòng Tài nguyên môi trường quận Sơn Trà, cô giáo Phạm Thị Hoa phó phòng GD$ĐT quận Sơn Trà, BGH, đại diện các Trường trên địa bàn An Hải Đông, An Hải Tây, tổ chức đoàn thể nhà trường và giáo viên phụ trách các lớp.

          Đây là một buổi sinh hoạt nhằm tiếp tục thực hiện “Năm văn hóa văn minh đô thị” và phong trào Xanh – Sạch –Đẹp của nhà trường.

          Thầy giáo Ngô Ngọc Hoàng Vương trưởng phòng chính trị tư tưởng sở Giáo dục và đạo tạo thành phố Đà Nẵng đã tuyền thông về môi trường qua hoạt động giúp các em hiểu thêm những việc làm cụ thể để các em biết bảo vệ môi trường. Sau phần truyền thông là phần rung chuông vàng với  chủ đề về môi trường đã để lại ấn tượng tốt đẹp khi các em tham gia hoạt động này.

Qua sinh hoạt đã giáo dục và hướng cho các em hiểu biết thêm về môi trường sống xung quanh và các em biết cách giữ gìn môi trường sống quanh em ngày một tốt hơn./. 

                                                         

                                                                                     Minh AnhThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20250116

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742