Đăng ngày: 07/03/2017 Lượt xem: 723

Chương trình “Sẻ chia cùng cộng đồng người khuyết tật”

Trong buổi chào cờ đầu tuần ngày 06/03/2017, thầy trò trường THCS Lý Tự Trọng vui mừng chào đón CLB người khuyết tật Nhân Ái TP. Đà Nẵng về giao lưu trong Chương trình “Sẻ chia cùng cộng đồng người khuyết tật”.

Nắng chiều đổ bóng, chiếc xe đưa đoàn của CLB người khuyết tật đi vào sân trường để chuẩn bị cho Chương trình chiều nay. Không khí háo hức, rộn ràng lan tỏa khắp ngôi Trường THCS Lý Tự Trọng, niềm vui rạng ngời trong đôi mắt của các cô cậu học trò, bởi chiều nay các em được thưởng thức nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc. Và đặc biệt hơn, các em được gặp gỡ và sẻ chia tình yêu thương với những bạn cùng trang lứa nhưng bị khiếm khuyết bởi di chứng của chất độc da cam.

Chương trình bắt đầu với những tiết mục văn nghệ giao lưu đến từ các em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng. Khúc ca “Nơi ấy con tìm về”, “Con yêu mẹ” và vũ điệu Té nước duyên dáng đã mang đến một không khí tươi vui khắp sân trường. Tài năng tỏa sáng, cảm xúc thăng hoa. Nhưng điều mà tất cả những ai có mặt hôm nay đều mong đợi đó là những tiết mục đặc sắc đến từ các anh chị, các bạn học sinh của CLB người khuyết tật Nhân Ái. Sân khấu của trường THCS Lý Tự Trọng hôm nay hân hoan chào đón màn hòa tấu nhạc cụ dân tộc “Bức họa đồng quê”, lắng nghe âm thanh trong trẻo từ màn độc tấu đàn bầu. Tất cả tạo nên một buổi trình diễn đậm chất nghệ thuật nhưng cũng đong đầy yêu thương. Thầy cô và các em học sinh còn được lắng nghe những giọng hát ngọt ngào sâu lắng, và đặc biệt hơn cả là giọng hát “chưa tròn” của một bạn học sinh với ca khúc “Bài học đầu tiên”. Trong giây phút hòa cùng điệu nhạc, từng gương mặt non nớt, từng ánh mắt trong veo, cả những tràng vỗ tay nồng nhiệt ấy của các em đều hiển hiện rõ sự đồng cảm, ngưỡng mộ dành cho những anh chị và các bạn học sinh khuyết tật.

Chương trình giao lưu “Sẻ chia cùng cộng đồng người khuyết tật” hôm nay, là dịp để các em học sinh thể hiện những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng thiện nguyện đối với những số phận kém may mắn. Truyền thống “tương thân tương ái” của trường THCS Lý Tự Trọng lại được tô thắm thêm bởi những sẻ chia từ tấm lòng của các em học sinh và thầy cô giáo. Đây cũng là những bài học bổ ích để các em ngày càng trưởng thành hơn trong cách làm người.

Trương PhươngThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20282612

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742