Đăng ngày: 28/02/2014 Lượt xem: 1292

Giao hữu bóng chuyền nữ giữa Ngành GD&ĐT quận Sơn Trà và Lữ đoàn Công binh 83 Hải Quân

Hướng đến chào mừng kỉ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1974 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều 22/02 tại Khu thể thao Lữ đoàn 83 đã diễn ra trận giao hữu bóng chuyền nữ giữa đội Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà và đội Lữ đoàn Công binh 83 Hải Quân. Tham dự và cổ vũ cho trận đấu này có ông Nguyễn Văn Đích, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục quận; đồng chí Trần Bá Quỳnh, Chính ủy Lữ đoàn 83. Trọng tài chính điều khiển trận đấu là đồng chí Trần Bá Kiên.

Sau khi chụp hình lưu niệm, trận giao hữu bóng chuyền nữ được đón chào bằng những chàng pháo tay ròn rã của cổ động viên hai đội. Ngay từ khi bắt đầu, các cầu thủ đã thi đấu rất sôi nổi, nhiệt huyết. Trên sân thi đấu, nhiều pha bóng của cả hai đội được thực hiện với sự phối hợp rất “chuyên nghiệp”. Ở phía khán đài, những cổ động viên không khỏi bất ngờ trước nhiều đường bóng hay, pha bóng đẹp của hai đội. Trải qua ba hiệp hấp dẫn, hai đội có lúc giành giật nhau từng điểm số một, kết quả phần thắng 2-1 nghiêng về đội bóng chuyền nữ Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà. Tỉ số các hiệp lần lượt là 25 - 14; 24 - 26 và 15 - 13.

Cũng trong dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đội bóng chuyền nữ của Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà sẽ tiếp tục có những trận đấu giao lưu với các đội bóng chuyền nữ của Lữ đoàn Tên lửa 680 và Lữ đoàn Thông tin 2./.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Ngành GD&ĐT quận Sơn Trà gồm có 12 cầu thủ: Nguyễn Thị Thảo (Phòng GD&ĐT), Nguyễn Thị Thủy (Trường TH Ngô Mây), Nguyễn Thị Quê (Trường TH Quang Trung), Nguyễn Thị Thu Hường, Nguyễn Thị Anh Thơ (Trường THCS Nguyễn Chí Thanh), Hồ Thị Thu Phương (Trường TH Trần Quốc Toản), Phạm Thị Hạnh (Trường MN Vành Khuyên), Ngô Thị Huyền Trang (Trường THCS Cao Thắng), Trần Thị Như Hạnh (Trường MN Bạch Yến), Nguyễn Thị Hằng Nga (Trường THCS Lê Độ), Nguyễn Thị Nga (Trường TH Ngô Gia Tự).

Ban huấn luyện gồm có ba thành viên: Vũ Thế Hệ (Trường THCS Lý Tự Trọng), Lê Viết Sang (Trường THCS Nguyễn Văn Cừ), Lê Công Hiển (Trường Th Ngô Gia Tự).

Văn Chính

Lượt truy cập: 20188927