Đăng ngày: 27/09/2015 Lượt xem: 745

 

Tết trung thu còn gọi là Tết Thiếu nhi, Tết Đoàn viên, đây là ngày tết không chỉ được các em thiếu nhi mong đợi mà còn là sự hy vọng về ngày đoàn viên vui vầy bên gia đình cùng những người thân yêu của tất cả chúng ta. Với ý nghĩa  này chiều nay, ngày 25 tháng 9 năm 2015 Trường tiểu học Quang Trung đã tổ chức Giao lưu văn nghệ “Vui hội Trung thu” cho các em học sinh trong toàn trường.

Về tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Hồng Phấn, Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam phường Mân Thái; Cô Lương Lan Diên,  thầy Lương Thanh Hường đến từ nhóm hoạt động từ thiện Hướng Thiện cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh trong toàn trường.

Tại buổi giao lưu, các em học sinh đã được lắng nghe về nguồn gốc, sự tích và ý nghĩa của ngày Tết Trung thu.  Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thi đua phấn đấu trong học tập, đồng thời giúp các em đón một cái tết Trung thu thật sự có ý nghĩa bên cạnh 38 phần quà đến từ các lớp, nhóm từ thiện Hướng Thiện cũng dành tặng 25 phần quà cho các em.

Các em đã được tham gia vào các trò chơi do các anh chị đến từ Công ty Huấn luyện kỹ năng đồng đội tổ chức, được giao lưu văn nghệ với các bạn học sinh đến từ Hội người mù. Một không khí vui tươi, ấm cúng  lan tỏa khắp mọi nơi.

Những màn múa lân sôi nổi đã khép lại một mùa trung thu thật ý nghĩa cho các em học sinh trong toàn trường. Đây chính là những động lực để các em tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện. Hy vọng những mùa Trung thu ấm áp nữa sẽ lại về với các em.

Huỳnh HùngThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20165634

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742