Đăng ngày: 27/01/2016 Lượt xem: 2797

 

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với những hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và mừng Xuân Bính Thân 2016, đêm ngày 22/01 Phòng GD&ĐT đã phối hợp với Hội đồng Đội và Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận Sơn Trà tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ tại Công viên Biển Đông. Tham dự và động viên các nghệ sĩ nhí trông Hội diễn có đại diện Thành đoàn Đà Nẵng; Ông Phan Minh Hải, Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Ông Nguyễn Đắc Xứng, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận. Cùng dự có đại diện lãnh đạo của các đơn vị tổ chức, đại diện lãnh đạo các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận và đông đảo học sinh, phụ huynh học sinh và du khách thập phương.

Phát biểu Khai mạc, Bà Nguyễn Thị Thảo, Quận ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT quận nhận định: “Các em học sinh là những diễn viên không chuyên, nhưng với tinh thần lao động nghệ thuật nghiêm túc, dưới sự chỉ dẫn tận tình của thầy, cô giáo sẽ mang đến cho Hội diễn những tiết mục đạt chất lượng cao. Trong 16 tiết mục của Hội diễn đã có 13 tiết mục đạt giải A và B trong Hội thi văn nghệ thiếu nhi cấp thành phố”.

Với chủ đề: “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Bính Thân 2016”, 16 ca khúc trong Hội diễn như là những món ăn tinh thần quý giá của các em học sinh Sơn Trà gửi đến nhân dân địa phương và du khách. Các ca khúc đã góp phần khơi dậy tình yêu non sống, đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, niềm tự hào về quê hương trong mỗi người./.

Tống Văn ChínhThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20279964

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742