Đăng ngày: 07/09/2015 Lượt xem: 917

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 70 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới.

Sáng nay, ngày 05/09/2015 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học  Quang Trung đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Về dự với buổi lễ khai giảng cùng thầy và trò nhà trường có Đ/c Đoàn Văn Đức, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường quận Sơn Trà, ông Nguyễn Thanh Bình- phó Bí thư Đảng ủy phường Mân Thái, ông Đỗ Đình Bang-phó Chủ tịch UBND phường Mân Thái, các đồng chí đại diện các Hội, Đoàn thể trên địa bàn Phường, đại diện Hội CMHS các lớp, đại diện đơn vị kết nghĩa  cùng hơn 1200 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Hưởng ứng chủ trương mới, lễ khai giảng tại trường được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ, lấy học sinh làm trung tâm đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi nổi, đầy hào hứng cho các em

Tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Anh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết ngắn gọn những thành tích mà thầy và trò Trường Tiểu học Quang Trung đã đạt được trong năm học qua, đồng thời đề ra những mục tiêu trong năm học 2015-2016 mà tập thể nhà trường quyết tâm thực hiện và gióng lên hồi trống báo hiệu cho một năm học mới.

Buổi lễ đã kết thúc bằng những màn múa lân sôi nổi, báo hiệu một năm học mới với nhiều khởi sắc cho thầy và trò trường  tiểu học Quang Trung.

Huỳnh Hùng

Lượt truy cập: 20307750