Đăng ngày: 11/09/2016 Lượt xem: 1717

 

Hòa chung vào không khí Ngày khai trường, chào đón năm học mới 2016 – 2017 cùng tất cả học sinh trên khắp cả nước, cô và trò Trường Mầm Non Trúc Quỳnh  cũng long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, nhiệt huyết trong nghề nuôi dạy trẻ mầm non để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

Đến dự buổi Lễ Khai Giảng năm học 2016 – 2017 năm nay có sự tham dự của Đại diện UBND phường An Hải Bắc là Bà Trần Thị Minh Hiếu, Chủ tịch HLHPN Phường An Hải Bắc và ông Đặng Văn Thái – Phó CT Hội nông dân phường An Hải Bắc. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu cùng toàn thể các bậc PHHS.

Trong không khí tưng từng, các cô giáo và các anh chị Khối Bé, Nhỡ, Lớn hân hoan chào đón các em ở độ tuổi Khối nhà trẻ ngày đầu tiên đến trường còn rất bỡ ngỡ.

Tiếng trống khai trường ngân vang, báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui, phấn khởi của các cháu và quyết tâm hoàn thành tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của Hội đồng sư phạm nhà trường.

Sau phần Lễ là các tiết mục văn nghệ do các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của tất cả các bạn học sinh và phụ huynh toàn trường đã mang đến sự thành công cho buổi Lễ Khai Giảng năm nay.

Màn hát múa “Nối vòng tay lớn” đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Khai Giảng năm học mới 2016 – 2017 của cô và trò Trường Mầm Non Trúc Quỳnh. Đội ngũ CBGVNV nhà trường quyết tâm, đoàn kết trong công tác chăm sóc, giáo sục trẻ ngày càng phát triển toàn diện để Ngôi trường MN Trúc Quỳnh luôn là mái nhà thứ 2 ấm áp của bé, là nơi lựa chọn đáng tin cậy của các bậc Phụ huynh học sinh!

                                                                            Lan Hương

 Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333389

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742