Đăng ngày: 04/09/2019 Lượt xem: 1304

     Hòa trong không khí cả nước hân hoan vui mừng chào đón kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường mầm non Sơn Ca đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

     Đến chung vui với cô và trò trường mầm non Sơn Ca trong buổi lễ khai giảng, có đồng chí Trần Thị Phương Mai - Quận ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Sơn Trà; Đồng chí Hồ Thanh Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy phường An Hải Tây; Đồng chí Nguyễn Đình Vương - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường An Hải Tây và các đồng chí đại diện cho ban ngành, đoàn thể phường An Hải Tây, các bậc phụ huynh học sinh, cùng tập thể CB-GV-NV trong nhà trường và hơn 190 học sinh cũng về dự Lễ khai giảng đông đủ. Cũng trong dịp này nhà trường cũng rất vinh dự nhận được lẵng hoa tươi thắm của Quận ủy - UBND - HĐND - UBMTTQVN quận Sơn Trà, Đảng ủy - UBND - HĐND - UBMTTQVN phường An Hải Tây, Công ty thực phẩm Đắc Vinh, Công ty TNHH MTV Aerobic Nam Phương, ngân hàng Sacombank trao tặng.  

     Trong buổi Lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Mai - Bí thư Chi bộ nhà trường giới thiệu thư và tóm tắt những điều Chủ tịch Nước gửi các cháu mầm non; Cô giáo Nguyễn Thị Khánh Nguyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới, đánh trống khai trường.

     Tại Lễ khai giảng, UBND phường An Hải Tây và Công ty Ánh Thịnh Minh cũng đã trao tặng 9 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

     Sau phần Lễ và phần Hội của các cháu với những tiết mục văn nghệ.

     Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức, phấn khởi và bằng cả tâm huyết, sự nỗ lực, sự đoàn kết nhất trí cao của đội ngũ Cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, của các ban ngành đoàn thể, của cha mẹ học sinh, trường mầm non Sơn Ca quyết tâm đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2019 - 2020./.                                                                                                                              

 

                                                                                                                            Khánh NguyênThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20310132

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742