Đăng ngày: 20/08/2018 Lượt xem: 776

     Qua một thời gian nỗ lực làm việc, được sự quan tâm, của các cấp lãnh đạo cùng tổ chức AOG, đến nay một bể bơi đúng qui cách đã được lắp đặt trong khuôn viên trường tiểu học Quang Trung, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

     Chiều ngày 20 tháng 8 năm 2018, trường tiểu học Quang Trung long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành bể bơi để đưa công trình vào sử dụng phục vụ học sinh.

     Về dự lễ cắt băng khánh thành có bà Trần Thị Diệu Hiền -Phó trưởng phòng bảo vệ chăm sóc trẻ em Sở LĐTBXH thành phố Đà Nẵng; bà Lê Thị Thúy Nga - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà; đại diện tổ chức AOG có ông Paul Hilton - Giám đốc, ông KelVin Windsor - Quản lý dự án và cán bộ nhân viên tổ chức AOG cùng toàn thể giáo viên và học sinh trường tiểu học Quang Trung.

     Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Phạm Ngọc Hà, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng và niềm mong ước của thầy và trò trường tiểu học Quang Trung để các em học sinh có điều kiện thuận lợi rèn luyện thể chất, thực hành bơi an toàn, nâng cao kỹ thuật các kiểu bơi, giúp các em bảo vệ an toàn cho chính bản thân, tự tin vận động, phát triển kỹ năng sống, phát triển thể chất và giải tỏa những căng thẳng sau giờ học.

     Việc bảo vệ an toàn cho trẻ em mọi nơi, mọi lúc là trách nhiệm của các cấp, các ngành và nhiệm vụ của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đơn vị được thụ hưởng cô Ngọc Hà trân trọng cảm ơn tổ chức AOG, các cấp lãnh đạo giáo dục đã tài trợ, giúp đỡ nhà trường ngày càng hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy học trong nhà trường và không quên đề ra trách nhiệm quản lý, khai thác tối đa nguồn lợi bằng lịch trình giảng dạy của giáo viên và học tập, rèn luyện của học sinh. Duy tu, bảo dưỡng bể bơi, giữ gìn bảo quản tốt để phục vụ học sinh một cách hiệu quả nhất./.

                                                                                 Cẩm NhungThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20307565

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742