Đăng ngày: 02/12/2015 Lượt xem: 2440

 

Thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015- 2016, theo công văn hướng dẫn số 03 của Hội đồng Đội quận Sơn Trà về việc tổ chức hội thi "Em yêu tổ quốc Việt Nam" dành cho 21 Liên Đội Tiểu Học và THCS tại trường Tiểu Học Ngô Mây với 2 nội dung dành cho khối THCS là phần thi kiến thức "Theo dòng lịch sử"và phầnthi văn nghệ với chủ đề "Em yêu tổ quốc Việt Nam" được tổ chức vào sáng chủ nhật ngày 29/11/2015.

Trước khi khai mạc hội thi, Hội đồng Đội quận Sơn Trà đã đánh giá và khen thưởng hoạt động công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của các Liên Đội, trong đó Liên Đội Lê Độ đã được khen tặng có nhiều mô hình hoạt động sáng tạo, chất lượng và đạt hiệu quả cao trong công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi trong nhà trường. Trong buổi lễ, Liên đội Lê Độ đã được Hội Đồng Đội quận Sơn Trà biểu dương, ghi nhận đã có những đóng góp tích cực và được nhận giấy khen Liên Đội hoàn thành xuất sắc công tác Đội và phong trào TTN năm học 2014- 2015.

 Nội dung hội thi kiến thức "Theo dòng lịch sử" Liên Đội Lê Độ với sự tham gia của hai đội viên:  Nguyễn Đạo Thông lớp 8.1 và Nguyễn Thị Bích Hà lớp 8.2 đã xuất sắc giành điểm tuyệt đối của BTC khi trả lời kiến thức về lịch sử dân tộc.

Nội dung thi văn nghệ với chủ đề "Em yêu tổ quốc Việt Nam”, Liên Đội Lê Độ tham gia với tiết mục hát, múa phụ họa  "Cô gái vót chông" do học sinh Thu Thủy lớp 9/9 và 10 học sinh múa trong trang phục Tây Nguyên rực rỡ, đã chinh phục được BGK và tất cả đại biểu, cổ động viên đến từ các trường và dành số điểm tuyệt đối với những tràng pháo tay nồng nhiệt cho tiết mục đặc sắc và ấn tượng của nhà trường.

Kết quả hội thi; Liên Đội trường THCS Lê Độ đều đạt giải nhất cho các nội dung và đạt giải nhất toàn đoàn khối THCS với hội thi "Em yêu tổ quốc Việt Nam"

Hội thi khép lại nhưng để lại ấn tượng sâu sắc, niềm tự hào cho mỗi thầy, cô và học sinh trường THCS Lê Độ. Từ hội thi này, một lần nữa hình ảnh Lê Độ luôn dẫn đầu trong các phong trào, hoạt động thi đua trong công tác dạy và học của quận Sơn Trà lại được tỏa sáng và có sức động viên lớn hơn cho các học sinh của trường ở các hội thi khác.

 

 

                                                                                         Lê Đình SơnThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20310011

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742