Đăng ngày: 20/01/2016 Lượt xem: 1694

 

Sáng nay, trong tiết chào cờ ngày 18 tháng 1 năm 2016,  Liên Đội trường THCS Cao Thắng tổ chức ngày hội “Mổ heo đất giúp bạn tới trường”. Tham dự ngày hội có bà Nguyễn Thị Minh Nhàn – Chủ tịch Hội khuyến học phường An Hải Tây, chị Nguyễn Thị Anh Thư – Bí thư đoàn phường, bà Nguyễn Hồng Thúy Mỹ Lệ Dung – Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, thầy Hiệu trưởng Lê Anh Đồng, Chủ tịch Công đoàn trường có thầy giáo Lê Đình Tuấn, phó hiệu trưởng thầy giáo Lê Văn Hoàn, 16 giáo viên chủ nhiệm các lớp và học sinh toàn trường... 

Ngay từ đầu năm học Liên đội đã phát động phòng trào nuôi heo đất giúp bạn tới trường đã được các Chi đội hưởng ứng sôi nổi và nhiệt tình trên tinh thần tự nguyện. Sau lời tuyên bố lý do của cô giáo Phạm Thị Vân An, trên khán đài,  những con heo đất trông ngộ nghĩnh dễ thương, đẹp mắt đã nằm ngay ngắn trên bàn. Theo yêu cầu của cô An TPT,  các em đại diện cho từng lớp đã tiến hành đập heo. Đồng loạt một tiếng “Bốp” hòa trong tiếng nhạc rộn ràng, sôi nổi, những tiếng vỗ tay vang lên, lúc này, cô chủ nhiệm các lớp cùng với  lớp trưởng kiểm lại số tiền nuôi heo của lớp mình.

Tổng số tiền thu được là 9.552.000đ này sẽ được Liên đội dùng vào việc tặng học bổng và quà cho các bạn học sinh nghèo vượt khó học giỏi các Ngày hội “Thắp sáng ước mơ” sẽ tổ chức trong năm học cũng như qua phong trào “Cây mùa xuân tặng bạn” vào dịp tết đến, xuân về. “Mổ heo đất giúp bạn đến trường” hàng năm là việc làm rất có ý nghĩa đối với các em học sinh. Qua phong trào này, Liên đội đã giáo dục cho học sinh đức tính tiết kiệm, tinh thần tương thân tương ái, biết  sẻ chia khó khăn với bạn bè trong lớp, trong trường, giúp các vượt khó vươn lên trong học tập hơn nữa. Một nét đẹp trong hoạt động của Liên đội trường THCS Cao Thắng.

Phạm Thị Vân AnThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20307648

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742