Đăng ngày: 11/04/2016 Lượt xem: 7354

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em học sinh. Sáng ngày 8/4 trường tiểu học Ngô Mây long trọng tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học.

Tới dự ngày hội có cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Phó trưởng phòng GDĐT Sơn Trà, toàn thể hội đồng sư phạm cùng hơn 800 em học sinh trường tiểu học Ngô Mây.

 Mở đầu chương trình của ngày hội là một số tiết mục văn nghệ được tập luyện công phu do các em học sinh trong đội văn nghệ chào mừng. Ngày hội đã được tiến hành một cách nghiêm túc và khẩn trương theo chương trình và kế hoạch chung của BTC. Thầy giáo Tạ Văn Cương  - PBTCB, PHT nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc.

Sau bài diễn văn các khối lớp  thực hiện việc trưng bày các sản phẩm của khối mình theo từng gian hàng. Những bàn tay khéo léo của các em đã đưa những hình ảnh di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và các sản phẩm làng nghề của địa phương vào gian hàng trưng bày của mình thật ấn tượng và đẹp mắt. Không khí ngày hội diễn ra thật sôi nổi với các trò chơi dân gian như đổ nước vào chai,nhảy dây, kéo co,nhảy bao bố.

Cùng với chuỗi hoạt động của ngày hội chiều ngày 9/4 các em học sinh tham gia cuộc thi Olympic các môn toán và tiếng Việt.

Ngày hội học sinh tiểu học tại trường tiểu học Ngô Mây kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan của các em học sinh khi được thỏa sức trổ tài làm. Cuối buổi lễ là những phần quà nhỏ bé giành tặng các em xuất sắc nhất.

 

Tạ văn CươngThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20252770

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742