Đăng ngày: 30/08/2018 Lượt xem: 146

Sáng 29 tháng 8 năm 2018, Phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 tại Hội trường Trung tâm hành chính quận Sơn Trà. Hội nghị do bà Nguyễn Thị Thảo- Quận ủy viên- Trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà chủ trì.

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Minh Hùng- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng; ông Phan Minh Hải- Phó Bí thư thường trực quận ủy; ông Nguyễn Đắc Xứng- ủy viên Ban Thường vụ quận ủy- Phó Chủ tịch UBND quận; ông Văn Thanh Quảng- Quận ủy viên- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; các ông bà đại diện các cơ quan tham mưu giúp việc quận ủy; các ông bà đại diện các phòng, ban chuyên môn thuộc quận Sơn Trà; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng chuyên môn các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.

Hội nghị đã nghe bà Phạm Thị Hoa- Phó Trưởng Phòng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm học 2018-2019.

Tham gia phát biểu tại Hội nghị là những ý kiến chia sẻ kinh nghiệm, biện pháp tổ chức nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của các trường mầm non Vành Khuyên, Bạch Yến, tiểu học Hai Bà Trưng, Ngô Gia Tự, THCS Phạm Ngọc Thạch, Hoàng Sa.

Hội nghị lần này đã trao giấy khen của UBND quận cho 39 tập thể Lao động tiên tiến và 153 Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Minh Hùng- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng và ông Nguyễn Đắc Xứng- ủy viên Ban Thường vụ quận ủy- Phó Chủ tịch UBND quận.

Kết luận Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thảo - Trưởng phòng GD&ĐT đề nghị các trường học căn cứ văn bản, kết luận, ý kiến chỉ đạo của các cấp xây dựng kế hoạch năm học cho phù hợp với đơn vị mình, tập trung chuẩn bị chu đáo cho năm học mới 2018 - 2019, trong đó lưu ý về vấn đề ổn định biên chế lớp học, cơ sở vật chất, đội ngũ, đảm bảo lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, tươi vui, an toàn./.

Cẩm Nhung