Đăng ngày: 06/10/2015 Lượt xem: 602

Sáng ngày 02 tháng 10, tại Trường Tiểu học Quang Trung (phường Mân Thái), phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015. Dự lễ khai mạc có các ông bà: Nguyễn Đức Lại, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng; Nguyễn Đắc Xứng, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân; Nguyễn Thị Thảo, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận; đại diện các ban ngành, các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận, cùng hơn 1 ngàn 300 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Quang Trung.

  Bà Nguyễn Thị Thảo, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà đã phát biểu khai mạc và phát động tại buổi lễ. Theo đó, với tầm quan trọng và tác dụng của việc xây dựng thư viện phục vụ người đọc, đặc biệt là ý nghĩa thiết thực của việc đọc nhiều sách hay, bà Nguyễn Thị Thảo đã nêu lên các nhiệm vụ chính mà mỗi nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh Sơn Trà cần thực hiện, trong đó tập trung tạo mọi điều kiện tốt nhất để tất cả học sinh đều được đọc sách và hiệu quả việc đọc ngày càng cao.

 Đáp lại lời phát động đó, bà Phạm Thị Anh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quang Trung phát biểu thể hiện sự quyết tâm của nhà trường trong việc đẩy mạnh đọc sách tại nhà trường, trong cộng đồng và ở mỗi gia đình học sinh.

 Để làm rõ hơn một trong các nhiệm vụ mà bà Phạm Thị Anh đã nêu ở trên, bà Ngô Huyền Trang, cán bộ thư viện trường Tiểu học Quang Trung phát biểu hưởng ứng về các công việc mà thư viện trường Quang Trung đã thực hiện trong thời gian qua, cũng như các kế hoạch sẽ thực hiện trong thời gian đến, không chỉ trong khuôn khổ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

 Tiếp sau lời phát biểu hưởng ứng của cán bộ thư viện trường, em Phạm Thị Quỳnh Giang, học sinh lớp 5 đã phát biểu nhắn gửi đến các bạn học sinh cùng trường cũng như tất cả học sinh trên địa bàn Sơn Trà về tác dụng của việc đọc sách, kêu gọi các bạn đồng trang lứa chăm chỉ đọc sách.

 Ngay sau lễ khai mạc, tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận Sơn Trà sẽ bắt tay vào việc thực hiện các kế hoạch của "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015" tại đơn vị mình, hướng đến mục tiêu duy trì thường xuyên các hoạt động đọc sách tại tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

 

                                                                                       Bùi Hường Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20167039

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742