Đăng ngày: 25/04/2016 Lượt xem: 5986

 

 

Hưởng ứng “Ngày hội đọc sách”  theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, sáng nay, Thư viện trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức các hoạt động về sách.

Thư viện đã giới thiệu cho các em học sinh về tầm quan trọng của sách: “Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người.” Thư viện còn giới thiệu nhiều tác phẩm mới phù hợp với các em học sinh. Chính vì vậy, sau buổi phát động, các em đã thi nhau lựa chọn cho mình những cuốn sách hay. Mặc dù thường xuyên đến “Thư viện xanh” “Thư viện thân thiện” mỗi ngày nhưng hôm nay không khí ngày hội đã tạo cho các em thêm niềm say mê hơn, phấn khởi hơn.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa. Chúng ta, những người làm công tác thư viện, những người làm công tác giáo dục hãy luôn mang đến niềm tin cuộc sống cho các em qua từng trang sách, giúp các em thực sự có “Văn hoá đọc” sau mỗi bài học./.

 

Ngô Thị Tố TâmThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20331400

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742