Đăng ngày: 18/05/2016 Lượt xem: 4037

 

Sáng ngày 17/05/2016 trường mầm non Hoàng Anh đã tổ chức cho các cháu thăm Nhà sàn Bác Hồ

Đúng 8h00 đoàn xe đã đưa cô trò đến Bảo Tàng Quân Khu V, các cháu được các cô chú bộ đội nơi đây chào đón nồng nhiệt . Chương trình diễn ra khá phong phú và đầy ý nghĩa. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Trần Thị Như Phụng (Phó hiệu trưởng) dâng hương báo công trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phòng truyền thống Quân Khu V. Trong giây phút trang nghiêm, một lần nữa cô và cháu trường MN Hoàng Anh thành kính tri ân công đức lớn lao của Bác và nguyện hứa thực hiện lời dạy của Người. 

Các cháu đã tỏ ra rất hào hứng khi được hướng dẫn đi thăm quan nơi ở và làm việc của Bác, nghe kể chuyện về cuộc đời và hoạt động của Bác. Sau những giây phút thích thú quan sát ao cá và các đồ vật trong Bảo Tàng, các bé lại cùng nhau hát múa sinh hoạt. Những bài hát, bài thơ về Bác Hồ Chí Minh được thể hiện qua giọng hát, giọng đọc ngộ nghĩnh và chứa chan tình cảm của các cháu khiến cô chú bộ đội ở đây xúc động. Ngoài ra các cháu được chụp những bức ảnh với các cô chú bộ đội, ghi lại những cảnh vật tươi đẹp, giản dị trong Nhà sàn của Bác

 Chia tay các cô chú, 10h30 đoàn xe đưa các cháu trở về trường, cháu nào cũng muốn sẽ được đi nhiều lần nữa và hứa sẽ phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ./.

 

                                                                              TRẦN THỊ NHƯ PHỤNG.Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333386

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742