Đăng ngày: 03/04/2014 Lượt xem: 922

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng 39 năm ngày giải phóng Thành phố Đà nẵng. Đồng thời thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 – 2014; nhằm nâng cao nhận thức và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, tuyên truyền cho phụ huynh học sinh về giáo dục dinh dưỡng trong nhà trường.

Chiều nay, ngày 31/03/2014 tại trường MN Hoàng Anh tổ chức Hội thi “ Bé tập làm nội trợ”

Đến dự và tham quan hội thi có:

- Bà Bùi Thị Lý Hương: Chủ tịch Hội LHPN phường An Hải Đông

- Ông Lê Minh Hiếu: Trưởng ban đại diện CMHS của trường

Tham gia Hội thi gồm 42 thí sinh nhí, 7 cô giáo và 7 PHHS của 7 đội

Mỗi đội thi thực hiện 1 món ăn và 1 loại nước uống, thời gian sơ chế là 60 phút

Cùng với các cô và phụ huynh, trẻ được thao tác trực tiếp với thực phẩm và cách chế biến đơn giản với món ăn và nước uống quen thuộc với trẻ. Qua đó, rèn trẻ nề nếp thói quen, hành vi văn minh trong ăn uống, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường xung quanh và những kỹ năng tự phục vụ bản thân.

Kết quả hội thi đạt:  -    Giải nhất thuộc về lớp Lớn 3

-         Giải nhì thuộc về lớp Nhở 1 và Nhở 2

-         Giải 3 thuộc về lớp Bé 1 và Nhở 3

-         Giải khuyến khích thuộc về lớp Lớn 1 và Lớn 2

Tổng kết hội thi, cô Trần Thị Dung, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao kết quả hội thi. Thành công của hội thi Bé tập làm nội trợ  đã tạo được không khí giao lưu thân thiện giữa phụ huynh, giáo viên và nhà trường nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ góp phần thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường ./.

Trần Thị Như Phụng

Lượt truy cập: 20166958