Đăng ngày: 30/10/2016 Lượt xem: 1355

 

         Hòa trong không khí tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2016 Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức hội thi“Cô, bé và phụ huynh cùng làm nội trợ”.Tham dự hội thi có bà Phạm Thị Hoa - Phó trưởng phòng và bà Dương Thị Phương Anh - chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà; bà Lê Thị Kiều Nga - Chủ tịch Hội LHPN phường Mân Thái và ông Lê Chiến Công - Trưởng ban đại diện hội Cha mẹ học sinh nhà trường.

Hội thi giúp nâng cao hiệu quả công tác bán trú của nhà trường trong việc lựa chọn và xây dựng thực đơn thêm phong phú, đa dạng với nhiều món ngon, phù hợp với trẻ, được áp dụng nấu ăn hằng ngày cho trẻ.

Thông qua hội thi trẻ được tiếp nhận nhiều bài học bổ ích: Trẻ được thực hành, nhận biết được một số loại thực phẩm, biết được thực phẩm chế biến nhiều cách khác nhau, biết thực phẩm được chế biến thành nhiều món khác nhau và có hiểu biết ban đầu về dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, làm quen một số thao tác chế biến thức ăn, nước uống đơn giản.

Hình thành cho trẻ thói quen ăn uống tốt, biết sử dụng đồ dùng phục vụ việc ăn uống, thích thú với các món ăn do mình tạo ra. Giúp trẻ có thói quen vệ sinh, hành vi văn minh, lao động tự phục vụ, kỹ năng sống cơ bản cho trẻ.

 Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hầu hết các đội thi đã thể hiện được tinh thần của cuộc thi, thể hiện được những hiểu biết, vận dụng kiến thức của mình trong việc lựa chọn, chế biến, pha chế các nguyên liệu, thực phẩm để tạo thành những món ăn ngon phong phú, đa dạng phù hợp với trẻ.

Kết thúc hội thi, nhà trường đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải giải khuyến khích./.

                                                                                           Thanh HoaThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20249575

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742