Đăng ngày: 05/09/2018 Lượt xem: 398

     Sáng ngày 05/9/2018, hòa trong không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường Mầm non Vành Khuyên long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019.

      Về dự với buổi Lễ khai giảng năm học mới có sự hiện diện của Đ/c Mai Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy, Đ/c Chu Văn Chương – Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh, Đ/c Võ Thành Thắng P. Chủ tịch Hội Nông Dân phường Mân Thái, đơn vị kết nghĩa Đoàn 680 Hải Quân, ban đại diện hội CMHS của trường cùng toàn thể các cô giáovà các cháu học sinh trong toàn trường.

     Đúng 7 giờ 15 phút, buổi Lễ được bắt đầu, mở đầu là những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu… vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của cô và trò chào mừng Lễ khai giảng.

     Trong không khi tươi vui rộn ràng ,các anh chị 5 tuổi cùng học sinh toàn trường vui mừng đón chào các bé lớp mẫu giáo 3 tuổi ngày đầu tiên được đến trường mầm non, trong ánh mắt có chút lo lắng, sợ hãi nhưng các bé đã được các cô giáo cùng các anh chị đón vào trường một cách ân cần và niềm nở, tràn đầy yêu thương làm các em yên tâm và tự tin bước những bước đầu tiên vào trường.

     Tiếp theo, thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Thảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

     Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, động viên, chia sẻ  của các cấp lãnh đạo, của ban đại diện cha mẹ học sinh.

     Buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường Mầm non Vành Khuyên diễn ra ngắn gọn ,đơn giản nhưng không kém phần long trọng đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong toàn trường. Hi vọng trong năm học 2018-2019 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường Mầm non Vành Khuyên sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của bậc học Mầm non Quận Sơn Trà.                                                       

My NaiThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20307745

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742