Đăng ngày: 21/04/2016 Lượt xem: 5839

 

 

Như chúng ta đã biết, hầu hết các bậc phụ huynh nhận thức được tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho bé trước khi vào lớp 1, bởi trường Tiểu học (TH) là một thế giới vô cùng lạ lẫm đối với bé. Ở đó, bé buộc phải trở nên độc lập hơn so với ở trường mầm non hay ở với bố mẹ. Không chỉ phải “Biết ăn biết ngủ” như trước đó, nay bé còn phải “Chăm lo học hành” Áp lực học tập, tuân thủ kỷ luật ở trường tiểu học có thể khiến nhiều bé có tâm lý sợ đi học, ngay cả với những trẻ vốn dạn dĩ trong giao tiếp.

Nhằm giúp các bậc phụ huynh giải tỏa được tâm lý trên, sáng ngày 19/4/2016 Lãnh đạo hai trường MN Hoàng Anh – Hoàng Cúc đã liên hệ cho hơn 150 trẻ MG 5 tuổi  tham quan trường TH Ngô Gia Tự và làm quen chuẩn bị tâm thế cho các cháu bước vào lớp 1.

Các bé đã được quý thầy cô giáo đón tiếp ân cần và cho trẻ tham quan lớp học cũng như các hoạt động của nhà trường. Với những trò chơi đố vui dí dỏm dành cho các cháu đã tạo nên sự hấp dẫn và lôi cuốn mạnh mẽ của buổi làm quen này.

Hy vọng qua buổi tham quan này sẽ tạo cho các cháu sự tự tin và quan trọng hơn là đã giúp các cháu có bước chuyển tiếp giữa trường MN và TH một cách hoàn thiện. Tận hưởng tuổi thơ nhưng cũng được làm quen dần với những kĩ năng học tập, kĩ năng sống thiết yếu để tự tin giao tiếp, hòa nhập với môi trường./.

 

                                                                                     Như PhụngThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20333168

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742