Đăng ngày: 03/04/2014 Lượt xem: 929

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hội thi, hội lễ và thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, sáng ngày 29/3/2014 trường mầm non Rạng Đông tổ chức Ngày hội ẩm thực dân gian.

Về tham dự ngày hội của nhà trường có Ông Nguyễn Văn Đích - Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT quận Sơn Trà; các đồng chí đại diện Đảng uỷ, UBND, Đoàn thanh niên phường Thọ Quang; các đơn vị kết nghĩa đoàn 680 HQ, trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 2 và toàn thể  phụ huynh, học sinh,các cô giáo trong nhà trường.

Đến với lễ hội năm nay các cháu được tham gia vào các trò chơi dân gian như: đi cà kheo, ném vòng cổ vịt, gánh lúa qua cầu…và được thưởng thức các món ăn dân dã của quê hương do các cô giáo và phụ huynh trong trường trổ tài nội trợ. Các cháu còn được xem đội văn nghệ nhà trường biểu diễn các tiết mục hát đồng dao, dân ca của quê hương mình.

     Kết thúc ngày hội, phụ huynh, học sinh và các cô giáo đều phấn khởi và mong nhà trường thường xuyên tổ chức những ngày hội này để các cháu có sân chơi, có dịp trổ tài nội trợ và thưởng thức những món ăn dân giã mang đậm hương vị dân gian.

                                                                                                                  Thanh ThảoThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20307568

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742