Đăng ngày: 07/09/2016 Lượt xem: 1976

 

Những ngày hè sôi động đã qua đi, không khí mát mẻ của mùa thu đã về báo hiệu một năm học mới đã đến. Ngày khai giảng năm học mới cũng là ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hòa trong không khí náo nức của hàng triệu bạn nhỏ trên cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay, ngày 5/9/2016 Trường mầm non Vành Khuyên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

Về dự lễ khai giảng cùng cô và trò Trường Mầm non Vành Khuyên có các đại biểu đại diện Quận ủy-UBND-UBMTTQVN quận, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Mân Thái, các ban ngành đoàn thể của địa phương; Đại diện đơn vị kết nghĩa, đại diện hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng 360 học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ của cô và trò đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khí thế bước vào năm học mới

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ khai giảng tập thể CBGVNV và các em học sinh được nghe thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang qua giọng đọc ấm áp truyền cảm của cô Lê Thị Phương Anh - Chủ tịch công đoàn nhà trường để lại những những giây phút xúc động, bồi hồi trong mỗi người.

Về tham dự buổi lễ các cấp lãnh đạo cùng đại diện các cơ quan, đơn vị bằng những lẵng hoa tươi thắm đã chúc mừng nhà trường thay lời động viên quan tâm sấu sắc. Cô Nguyễn Thị Thu Thảo- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện tập thể CBGVNV và các em học sinh nhận những lẵng hoa chúc mừng.

Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới Cô Nguyễn Thị Thu Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm học qua của nhà trường đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục để ngày càng phát triển hơn, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, phấn đấu đạt những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.
       Tiếng trống khai trường của Cô Nguyễn Thị Thu Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng vang lên khép lại buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017 của trường mầm non Vành Khuyên.  Buổi lễ khai giảng thực sự đã trở thành ngày hội khai trường vui tươi, đầy ý nghĩa đối với cô và trò của nhà trường.                                                                                       

                                                                                           THANH HOAThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20193983

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742