Đăng ngày: 06/09/2016 Lượt xem: 1927

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày (5/9), trường Tiểu học Hai Bà Trưng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.

Ngay từ sáng sớm các học sinh đã tề tựu đông đủ để tham dự Lễ khai giảng năm học mới. Ngôi trường giàu truyền thống hiếu học đã vinh dự đón nhiều vị khách uý: Ông Nguyễn Kim Tân – QUV, Trưởng phòng Lao động – Thương binh xã hội quận ; Bà Lê Thị Hồng Liên – Phó bí thư Đảng bộ phường Nại Hiên Đông; Cô Huỳnh Thị Như Thủy – Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận, Ông Đặng Đinh Hương –Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể các đồng chí là đại diện lãnh đạo các các tổ chức ban ngành, đơn vị kết nghĩa, Công ty đóng trên địa bàn phường Nại Hiên Đông…cùng những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng cho năm học mới tốt đẹp.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón các em HS ngày đầu bước vào lớp 1. 140 HS khối lớp 1 từ 1/1 đến 1/4 đã được toàn thể các vị đại biểu, GV – HS toàn trường nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em HS lớp 1  vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây để học hỏi, khám phá. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường TH Hai Bà Trưng.

Trong niềm hân hoan đón chào năm học mới,  Thầy giáo Phạm Cần – Phó Hiệu trưởng đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gởi ngành giáo dục nhân dip khai giảng năm học 2016 - 2017.

Sau phần đọc thư của chủ tịch nước, cô giáo Lê Thị Em – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chào mừng gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 1. Qua bài phát biểu, cô Hiệu trưởng đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò nhà trường, đồng thời mong muốn, năm học 2016 - 2017, phát huy truyền thống và bề dày thành tích những năm qua, tập thể nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả, sáng tạo cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và mũi nhọn. Trong đó, đặc biệt chú trọng triển khai phong trào thi đua “ Xây dựng nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh tích cực” giai đoạn 2014-2019 nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đạo đức và nâng cao kỹ năng sống cho học sinh, phòng tránh các tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường. Tiếp tục tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng hiệu quả các thiết bị dạy học, từng bước thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy học và đổi mới trong quản lí.

 Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 thực sự đã mang đến không khí vui tươi, hào hứng cho các em góp phần tạo động lực để thầy và trò trường TH Hai Bà Trưng tự tin, bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Thị Em!     Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20307537

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742