Đăng ngày: 24/11/2016 Lượt xem: 1001

Hòa trong không khí với cả nước tưng bừng chào mừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 18/11/2016 Trường Tiểu học Hai Bà Trưng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Đây cũng là ngày nhằm thể hiện sự tôn vinh vị trí của người thầy và là dịp để cho các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo.

Đến dự lễ kỷ niệm, trường hân hạnh được đón tiếp bà Đỗ Thị Minh Hương, Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông cùng các ông bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể của địa phương, các đồng chí đại diện cho đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện Hội CMHS, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và tất cả các em học sinh. Và đặc biệt là sự tham dự của các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên đã từng công tác nay đã về hưu cũng đến tham dự chung vui với nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Lê Thị Em – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 34 năm thành lập ngày Nhà Giáo Việt Nam đồng thời cho biết: “Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của đất nước”. Chính vì vậy, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ “ Trồng người”, nhà trường hứa cố gắng nổ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tặng hoa và quà thay cho lời chúc mừng gửi đến các thầy cô giáo đã về hưu như một lời tri ân với những người đã hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, nhà trường cũng tổ chức phát thưởng Sơ kết giai đoạn 1 cho các lớp và các cá nhân tham gia tốt các cuộc thi do nhà trường tổ chức như: Thi sản phẩm sáng tạo, hội thi Học sinh giỏi các môn Toán, Tiếng Việt và Anh văn, hội thi báo ảnh của khối 1,2,3 và hội thi báo tường của khối 4,5 nhằm chào mừng 20/11, thi Rung chuông vàng khối 4,5 …

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./

Lê Em