Đăng ngày: 27/09/2015 Lượt xem: 653

 

Trong niềm vui đón chào năm học mới, các em học sinh lại háo hức chờ đợi ngày Tết Trung thu đến gần. Ngày 24 tháng 9 năm 2015, trường TH Lương  Thế Vinh đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho học sinh toàn trường chung vui.

Mở đầu chương trình, các em được nghe tuyên truyền về nguồn gốc và ý nghĩa ngày Tết Trung thu. Tạo không khí vui vẻ là những tiết mục văn nghệ với những bài hát múa quen thuộc như Chiếc đèn ông sao, Tuổi của trăng, Mùa trăng quê em,… Các bạn nhỏ thích thú vvif tiết mục múa Bố ơi mình đi đâu thế của các anh chị khối 5. Hôm nay các bạn nhỏ cũng được dịp thi tài trưng bày mâm cỗ và thi làm lồng đèn. Đặc biệt, Tết Trung thu càng có ý nghĩa hơn khi ban giám hiệu nhà trường đã trao quà tặng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó trong trường. Hấp dẫn hơn cả là tiết mục múa lân đến từ phường Nại Hiên Đông biểu diễn. Tất cả các bạn thiếu nhi trong trường đều vui mừng chào đón các chú lân ngộ nghĩnh, nhất là các em học sinh lớp một. Tuy không phải một đêm trăng rằm thật sự, nhưng tiếng trống lân cùng những tiết mục múa hấp dẫn đã mang đến bầu không khí vui tươi, háo hức đầy ý nghĩa cho các em học sinh. Niềm vui của các em dường như làm cho thầy cô giáo trẻ lại và hòa cùng học sinh trong ngày hội Trăng rằm.

Đây quả thật là ngày hội Trăng rằm vui và bổ ích với các em học sinh thân yêu. Mong rằng ngày Têt Trung thu sang năm sẽ còn vui hơn nữa để tạo thêm nhiều niềm vui cho các em ngoài giờ lên lớp.

                                                                                                              Đưa tin: Nam PhươngThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20331363

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742