Đăng ngày: 06/10/2015 Lượt xem: 648

Sáng ngày 03/10/2015, Trường TH Ngô Gia Tự tổ chức Hội nghị VC-NLĐ năm học 2015-2016.

Nhà trường rất vinh hạnh được đón cô giáo Nguyễn Thị Thảo - Quận Ủy viên, Trưởng Phòng GD-ĐT quận Sơn Trà; cô Lê Thị Cẩm Nhung - Uỷ viên BTV Công đoàn Giáo dục quận; cô Nguyễn Thị Biên - Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐGD phường An Hải Đông.

Năm học 2014-2015, Trường TH Ngô Gia Tự đã phát huy tốt vai trò của nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục, bồi dưỡng học sinh tham gia các hội thi cấp quận, thành phố đạt giải cao. Với thành tích 08 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 11 giáo viên dạy giỏi cấp quận và 136 giải cấp quận, thành phố, quốc gia qua các hội thi, giao lưu IOE, Violympic Toán... Tập thể CB-GV-NV và học sinh trường TH Ngô Gia Tự dần khẳng định vai trò, vị trí của mình, đóng góp chung vào thành tích dạy và học của ngành GD&ĐT quận Sơn Trà.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, tập trung những vấn đề: Tiếp tục phát huy qui chế dân chủ cơ sở, xây dựng tập thể đoàn kết; thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua do ngành phát động; đổi mới quản lí, nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học; nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức đoàn thể; thực hiện tốt tham mưu, phối hợp với địa phương, công tác xã hội hoá giáo dục...

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà và của Đảng ủy, UBND phường An Hải Đông; tập thể CB-GV-NV trường TH Ngô Gia Tự nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016./.

Uyên Tú

Lượt truy cập: 20211176