Đăng ngày: 04/09/2018 Lượt xem: 476

      Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hôm nay, Trường THCS Lê Độ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 – 2019.

       Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự  được đón các đoàn đại biểu của các cấp lãnh đạo: Ông Phan Minh Mẫn – UV Ban thường vụ quận ủy, Trưởng công an quận Sơn Trà; Ông Trần Văn Hùng – Phó bí thư, chủ tịch UBND phường An Hải Bắc; Ông Lê Kim Thọ - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh và 45 phụ huynh đại diện cho 45 lớp. Thầy Lê Quốc Hùng – Đảng ủy viên – BTCB – Hiệu trưởng cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo trong HĐSP và hơn 1900 học sinh và đặc biệt là sự hiện diện của 540 HS khối 6

     
 Mở đầu chương trình lễ khai giảng là lễ đón chào 540 em học sinh lớp 6. Đây là ngày đầu tiên các em đến với ngôi trường mới, là ngày của nhiều cảm xúc thăng hoa khi các em được hòa mình vào một môi trường học tập mới.
       Đồng chí Trần Văn Hùng – Phó bí thư, chủ tịch UBND phường An Hải Bắc đọc thư của Chủ tịch nước và có lời phát biểu, tâm sự và tặng hoa thầy trò trường THCS Lê Độ
      Thầy Lê Quốc Hùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu cho năm học mới đã chính thức bắt đầu với niềm tin của thành công và thắng lợi mới.
 
     
      Tinh thần tương thân, tương ái vốn là truyền thống quý báu ngàn đời của dân tộc ta. Đối với thầy và trò trường THCS Lê Độ thì tinh thần đó luôn luôn được phát huy và trở thành một hoạt động truyền thống của nhà trường. Nhân dịp năm học mới nhà trường giành 54 phần  quà trị giá 31 triệu đồng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng trích từ quỹ nuôi heo đất giúp bạn đến trường. Đặc biệt là phần 5 triệu đồng giành  tặng  cho em Nguyễn Thị Cẩm Tiên – lớp 9/5 được trích từ quỹ mổ tim do các thầy cô, học sinh,phụ huynh của nhà trường đóng góp.  Món quà như tấm lòng, tình yêu thương, sự quan tâm mà nhà trường giành cho các em để động viên tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập.
     
      Trước thềm năm học mới, với sự quyết tâm của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương hy vọng trường THCS Lê Độ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018 - 2019 để luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh đã giành cho nhà trường.
         
                                                                       Đỗ Thị Hương Thủy


Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20307633

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742