Đăng ngày: 08/11/2016 Lượt xem: 1530

 

Thực hiện kế hoạch số 655/PGDĐT ngày 03/10/2016 của phòng GD&ĐT quận Sơn Trà nhằm trang bị kiến thức cho các nữ học sinh ở các trường THCS trên địa bàn quận Sơn Trà về tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đât nước. Chiều ngày 05/11/2016, trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức buổi tuyên truyền về các phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam với sự tham gia của hơn 100 em nữ sinh khối 7 và khối 9.

Về tham dự buổi lễ có chị Lê Thị Mỹ Hạnh- Trưởng ban tuyên giáo hội liên hiệp phụ nữ thành phố Đà Nẵng, chị Đỗ Thị phương Dung- chuyên viên hội LHPN thành phố Đà Nẵng, chị Lê Thị Kiều Nga- chủ tịch hội LHPN phường Mân Thái.

Mở đầu chương trình, chị Lê Thị Mỹ Hạnh- Trưởng ban tuyên giáo hội liên hiệp phụ nữ thành phố Đà Nẵng nói chuyện với các em học sinh về những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ trong thời đại mới đó là: “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Đây là những phẩm chất đạo đức vô cùng cao đẹp, thể hiện vai trò làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ, đồng thời khẳng định vị thế của phụ nữ trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Việc phát huy những phẩm chất đạo đức ấy có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong giai đoạn hiện nay. Bởi lẽ nó không những giúp người phụ nữ đáp ứng yêu cầu của thời đại mà còn giúp họ vượt qua những khó khăn để trở thành người phụ nữ thành công trong công việc và cuộc sống.

Kết thúc buổi tuyên truyền là phần đố vui phát thưởng cho các em học sinh trả lời đúng các câu hỏi. Buổi nói chuyện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong các em học sinh nữ. Các em nữ sinh luôn cố gắng phấn đấu học tập, tu dưỡng tốt để sau này khi trở thành những người phụ nữ trưởng thành, các em sẽ khẳng định và phát huy vai trò của mình, chứng tỏ mình không chỉ là phái yếu, phái đẹp mà còn có tri thức, có văn hóa.

Kiều Trang

 Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20252529

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742