Đăng ngày: 17/04/2018 Lượt xem: 840

Hưởng ứng Ngày đọc sách Việt Nam năm 2018, sáng  nay ngày 16/4 trường  tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc sách năm 2018”. Tham dự có toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường.

       Phong trào đọc sách ở trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng diễn ra thường xuyên, các em thường đọc sách ở lớp, ở các tủ sách lưu động của trường…Đọc sách là một thói quen rất bổ ích của học sinh trường Đinh Tiên Hoàng. Nhà trường luôn duy trì, phát triển văn hóa đọc để giúp các em lĩnh hội các giá trị văn hóa xã hội, hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp thông tin, tiếp nhận tri thức, hình thành nên nhân cách cho các em. Tổ chức ngày hội đọc sách là một hoạt động đầy thiết thực và có ý nghĩa nhằm tôn vinh các giá trị của sách, hướng tới việc củng cố, xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách trong nhà trường.

    Thông qua chủ đề ‘Ngày hội đọc sách’ của trường nhằm góp phần đưa ‘văn hóa đọc’ trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.

    Bên cạnh đó nhà trường còn tổ chức hội thi kể chuyện theo sách. HS các lớp tham gia rất tích cực, hào hứng. Các câu chuyện kể đã làm thầy cô và học sinh toàn trường vô cùng xúc động. Giải nhất đã thuộc về lớp 4/1 với câu chuyện: “’Chị Võ Thị Sáu”.Thầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20331370

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742