Đăng ngày: 04/10/2018 Lượt xem: 109

Năm học 2018-2019 là năm học tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, củng cố kết quả các cuộc vận động chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”  và phong trào xây dựng “Trường học văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh tích cực”

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trên, đồng thời nhằm báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017 - 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, sáng ngày 29 tháng 09 năm 2018 Trường Tiểu học Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019

Đến dự với Hội nghị có cô Lê Thị Thúy Nga – Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, ông Hà Văn Thái – trưởng ban  Đại diện Hội cha mẹ học sinh trường TH Hai Bà Trưng cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị đã được nghe cô Lê Thị Em - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày sơ lược báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.  Xây dựng, bổ sung các quy chế hoạt động nội bộ.

Tiếp đó cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Chủ tịch công đoàn trường cũng đã báo cáo kết quả thi đua năm học 2017-2018 và phát động kế hoạch thi đua năm học 2018 – 2019, động viên toàn thể CBGVNV đăng ký các chỉ tiêu phấn đấu ngay từ đầu năm học.

Hội nghị đã thông qua ý kiến góp ý từ CB – GV của nhà trường trên tinh thần chân thực, khách quan, cởi mở, thẳn thắn, chủ yếu xoay quanh vấn đề: “Làm thế nào để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”, “Các biện pháp làm tốt công tác dạy – học, tham gia các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh”, “Mũi nhọn học sinh năng khiếu”, “Thi giáo viên dạy giỏi”….

Tổng kết tại Hội nghị, cô Lê Thị Em - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường kết luận: Hội nghị đã diễn ra theo đúng yêu cầu kế hoạch và thực hiện cơ bản mục tiêu của Hội nghị. Các báo cáo và các ý kiến đưa ra tại Hội nghị đã được Hội nghị đồng tình và nhất trí cao. Trong năm học 2018 – 2019 toàn trường cần chú trọng tới vấn đề trọng tâm của Hội nghị là “Đổi mới toàn diện công tác quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà Hội nghị đã tán thành. Chú trọng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ: Chính trị, tư tưởng, công tác quản lý, công tác tài chính, công tác xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị và công tác đời sống, an ninh, vệ sinh môi trường”.

Hội nghị cũng tin tưởng vào sự quan tâm chỉ đạo của của các cấp lãnh đạo về công tác chuyên môn cũng như đầu tư xây dựng trường học mới đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Tin tưởng vào sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn Trường sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2018 – 2019 đề ra.

Cũng tại hội nghị, Ban Thanh tra nhân dân đã tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ và tiến hành bổ sung bầu Ban TTND nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ: 2018-2020. Kết quả bầu cử: cô Phan Thị Kim Lan, cô Nguyễn Thị Thành Mỹ và cô Cao Thị Lan Phương trúng cử vào Ban TTND nhiệm kỳ 2018-2020.

Một số hình ảnh hội nghị: