Đăng ngày: 20/11/2015 Lượt xem: 1645

 

Hòa cùng không khí hân hoan chào mừng ngày 20-11 của thầy cô giáo và các em học sinh, trường TH Lương Thế Vinh long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam vào  ngày 19 tháng 11. Tới tham dự có đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp, đại diện lãnh đạo UBND phường An Hải Bắc, đại diện Lữ đoàn Công Binh 83 Hải quân, Hội khuyến học Phường An Hải Bắc, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và các thầy cô giáo cũng như học sinh trong trường.

Buổi lễ diễn ra ấm cúng, ý nghĩa, mang lại nhiều cảm xúc cho mỗi người tham gia. Không chỉ ôn lại lịch sử ngày 20-11 mà các đại biểu còn có dịp được nghe những tâm sự nghề nghiệp cũng như tâm tư của cô giáo Lê Thị Thúy Lâm, một giáo viên giỏi của trường. Qua lời phát biểu của cô, các đại biểu mới hiểu được những vất vả, khó khăn nhưng cũng đầy tự hào, hạnh phúc của nghề giáo. Mỗi giáo viên trong trường bồi hồi nhớ lại chặng đã đi qua và tự nhủ với lòng phải cố gắng nhiều hơn, luôn học hỏi vươn lên để là tấm gương cho học sinh của mình. Tình thầy trò cao quý bao, ấm áp biết bao. Em liên đội trưởng của trường đã mang tới buổi lễ những lời biết ơn chân thành, lời hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng thầy cô giáo kính yêu. Trường TH Lươơngng Thế Vinh là trường tiên tiến xuất sắc trong năm học qua. Thành tích đó không chỉ nhờ sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể, của phụ huynh học sinh mà trên hết là nhờ nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường. Lời phát biểu đó của đồng chí Phó chủ tịch UBND Phường An Hải Bắc là sự ghi nhận đối với công sức và tâm huyết của mỗi thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục.

“Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi, nhưng làm sao em đếm hết công ơn người thầy”. Tiếng hát của các em vang lên như lời tri ân đối với thầy cô giáo của mình. Lời tri ân đó như hành trang các em bước vào đời với tri thức và phẩm cách mà thầy cô đã trao. Buổi lễ kết thúc nhưng để lại nhiều suy ngẫm cho mỗi thầy cô giáo về trách nhiệm và niêm tự hào nghề giáo – nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

                                                                             Đưa tin: Nam PhươngThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20331364

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742