Đăng ngày: 05/09/2018 Lượt xem: 119

Hoà cùng không khí hân hoan  đón chào năm học mới trên mọi miền đất nước, sáng nay, ngày 5 tháng năm 2018, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học  2018 – 2019.

Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự  được đón các đoàn đại biểu của các cấp lãnh đạo từ UBND quận Sơn Trà, UBND Phường An Hải Bắc, Hội Khuyến học Phường An Hải Bắc, Lữ đoàn 83 Công binh Hải quân, Hội Phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và gần 800 em học sinh toàn trường.

Chương trình lễ khai giảng được mở đầu bởi  lễ đón chào gần 250 em học sinh lớp 1. Những gương mặt thơ ngây và hồi hộp, bỡ ngỡ của các em trong ngày đầu tiên đến trường với sự chào đón của các thầy cô và các anh chị như làm cho buổi lễ xúc động hơn bao giờ.

Sau khi được xem các tiết mục văn nghệ vui tươi, các em học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã cùng nghe thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai  giảng năm học mới .

Cô giáo Đỗ Thị Kim Thanh, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học 201802019, đồng thời cảm ơn sự quan tâm hết lòng vì giáo dục của các cấp ngành, các đoàn thể địa phương, hội phụ huynh học sinh để nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tiếng trống khai giảng năm học vang lên, với sự quyết tâm của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương, trường TH Lương Thế Vinh xin hứa sẽ tiếp tục giữ vững những kết quả giáo dục tốt đẹp trong năm học 2018 – 2019, xứng đáng với niềm tin yêu của các em học sinh, các bậc phụ huynh và sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo.

Nam Phương