Đăng ngày: 07/09/2015 Lượt xem: 607

 

          Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9,  thầy trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản chia tay với mốc son lịch sử của cả dân tộc để hân hoan chào đón Lễ khai giảng năm học mới 2015- 2016 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Về dự buổi Lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản có bà Ngô Thị Phương Thảo – Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, ông Lê Tấn Thanh- Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch UBND phường Thọ Quang cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng, Chính quyền và các đoàn thể phường Thọ Quang; các ông bà là đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các vị đại diện lãnh đạo cơ quan ban ngành, các đơn vị bộ đội đứng chân trên địa bàn.

          Buổi lễ khai giảng năm học mới được tổ chức hết sức trang trọng, vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa. Các bậc cha mẹ học sinh lớp Một được chứng kiến không khí thân thương và tình cảm của toàn trường dành cho 202 em nhỏ khi bỡ ngỡ bước vào trường. Buổi lễ để lại ấn tượng sâu sắc với quý vị địa biểu, quý thầy cô và các em học sinh đó là nghi thức chào cờ. Bài hát “Tiến quân ca” của thầy và trò dội vang trong nền nhạc hùng tráng càng làm tăng thêm niềm vinh dự, tự hào cho thầy cô và các em học trò trong buổi khai trường.

Lễ khai giảng, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường chào năm học mới được của thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản thật sự là một thành công khởi đầu cho thắng lợi của năm học mới 2015-2016./.

                                                                             Nguyễn Thị Kim NgânThầy Phạm Phú Anh (Hỗ trợ việc đưa tin)
phuanhdn
0905220184

Đường dây nóng chống bạo hành trẻ em trong cơ sơ mầm non

Cô Phạm Thị Hoa
0905.361.666
Lượt truy cập: 20252500

http://whos.amung.us/stats/xt2c35pmek76/ http://www.supercounters.com/stats/1127742